น้ำปู๋
วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2555
วิธีทำ
นำปูที่จับมาได้ไปล้างให้สะอาด นำปูที่ได้มาตำให้ละเอียดจนได้น้ำของปู ทิ้งไว้ 1 คืน วันต่อมานำ
น้ำปูไปเคี่ยว เติมพริกและเกลือลงไป สักพักน้ำปูจะเริ่มเหนียว ให้เบาไฟลง จากนั้นก็พักน้ำปูที่เคี่ยวเสร็จ
จัดเก็บใส่ภาชนะ
ที่มา :
http://lekkathaifood.blogspot.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น