น้ำปู๋
วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555
น้ำปูคือ
เครืองปรุงของภาคทางภาคเหนือคล้ายๆกับกะปิแต่จะเป็นสีดำ อาจจะมีรสชาติค่อนข้างเผ็ดเล็กน้อย ข้อดีของน้ำปูคือ สามารถ เก็บรักษาไว้ได้นาน และยังเป็นการ ถนอมอาหาร ไว้ใช้รับประทานได้ตลอดปี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น